Hướng dẫn xếp máy bay F15 bằng giấy

Hướng dẫn xếp máy bay F15 bằng giấy

Khá đơn giản để có một chiếc máy bay giấy F15 phải không nào. Chỉ với 1 tờ giấy và 1 chiếc bút chì bạn đã có thể làm được nhiều điều thú vị trong những lúc rảnh rỗi.

Chắc hẳn lúc nhỏ, các bạn ai cũng thích gấp máy bay giấy và mày mò những cách gấp máy bay giấy độc đáo phải không nào? Hôm nay hãy cùng chuyên mục gấp một loại máy bay phức tạp hơn một chút nhưng khá đẹp mắt và độc đáo.

Để gấp máy bay F15, bạn cần chuẩn bị:

Giấy thủ công: A4 29,7*21cm
Bút chì
Các bước làm máy bay giấy F15 như sau:

Bước 1: làm giống các bước ban đầu của gấp máy bay thường đến khi được hình.

Mở 2 góc phần hình chữ nhật ra rồi gấp đỉnh vào trong. Lật mặt sau, gấp theo đường thẳng đã có sẵn ta được hình tam giác. gập 2 cạnh của tam giác ra phía sau cho trùng với đường thẳng chính giữa rồi mở ra. Dùng bút chì kẻ tất cả các nếp vừa tạo.

Bước 2: Gập cạnh của miếng giấy theo nếp gấp thứ 2 và thứ nhất từ ngoài vào. Bẻ phần giấy phía trên vào mặt sau. Gập cạnh của mặt tam giác phía sau sao cho song song với cạnh bên kia.

Bước 3: Gập ngược lại sao cho nếp gấp trùng với đường chính giữa của phần giấy phía trên. Gấp đôi miếng giấy lại rồi bẻ 2 cánh của máy bay ra ngoài. Tiếp tục mở phần đuôi máy bay ra thành hình tam giác. vuốt các nếp kĩ 1 chút và bạn đã có 1 chiếc máy bay F15 hoàn chỉnh.

Theo kheotay.com.vn